Thanh tra về phòng, chống tham nhũng tại Thái Nguyên

Thanh tra Chính phủ vừa ban hành quyết định thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng tại UBND tỉnh Thái Nguyên.

Thanh tra tỉnh Thái Nguyên triển khai công tác thanh tra năm 2014

Năm 2013, công tác thanh tra của ngành Thanh tra tỉnh Thái Nguyên được triển khai thực hiện đúng trình tự, thủ tục; công tác thanh tra, kiểm tra chuyên ngành được các Sở, ngành thực hiện ngày càng hiệu quả.

Công bố Quyết định Thanh tra tại tỉnh Thái Nguyên

Ngày 06/4/2015, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ đồng chí Phạm Trọng Đạt, Cục trưởng Cục Chống tham nhũng chủ trì công bố Quyết định Thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng tại UBND tỉnh Thái Nguyên.