Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) tạm thời không có.

Hội nghị tổng kết công tác thi đua cụm thi đua số V - Thanh tra Chính phủ năm 2017

27-11-2017 00:00

Sáng ngày 20/11/2017, Thanh tra tỉnh Hòa Bình - Cụm trưởng cụm thi đua số V đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua Cụm thi đua số V - Thanh tra Chính phủ (gồm 7 tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Phú Thọ, Bắc Giang, Hòa Bình, Yên Bái) năm 2017.

Dự Hội nghị có ông Hoàng Thái Dương, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng ngành Thanh tra, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Thanh tra Chính phủ; Ông Phạm Văn Long Hàm Cục Trưởng Cục giải quyết khiếu nại tố cáo và thanh tra khu vực 1 (cục I).

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Văn Trường, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh Hòa Bình khẳng định đây là hội nghị quan trọng đối với Thanh tra 7 tỉnh trong Cụm, khẳng định sự phát triển của phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng trong năm 2017.

Ông Lê Trọng Long, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hòa Bình trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết  công tác thi đua khen thưởng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018, cho thấy sự hưởng ứng phong trào thi đua do Thanh tra Chính phủ, Cụm thi đua số V phát động, Thanh tra các tỉnh trong Cụm đã tập trung mọi nỗ lực, khắc phục khó khăn, hăng hái thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Hoàng Thái Dương Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng ngành Thanh tra, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Thanh tra Chính phủ ghi nhận sự đổi mới trong khâu tổ chức và triển khai các phong trào thi đua năm 2017 của Cụm thi đua số V, phong trào thi đua đã thiết thực hơn, qua đó tạo được hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và tạo nên sự đoàn kết hơn giữa các đơn vị trong Cụm. Tuy nhiên, ông cũng lưu ý việc triển khai phong trào thi đua cần bám sát nhiệm vụ chính trị của ngành, cần tránh tính hình thức và bệnh thành tích hơn nữa...

Lãnh đạo Thanh tra các tỉnh cũng đã đóng góp nhiều ý kiến tham luận thẳng thắn, trách nhiệm để phong trào thi đua của Cụm được sôi nổi và giúp nâng cao thành tích công tác của các đơn vị, cá nhân.

Hội nghị cũng thống nhất đề nghị Thanh tra Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc cho tập thể Thanh tra tỉnh Hòa Bình; tặng Bằng khen của Tổng Thanh tra Chính phủ cho tập thể Thanh tra tỉnh Bắc Giang.

Hội nghị đã bầu Thanh tra tỉnh Bắc Giang làm Cụm trưởng và Thanh tra tỉnh Bắc Kạn làm Cụm phó Cụm thi đua số V, năm 2018.

Nguyễn Ngọc Thiện