Công bố Quyết định thành lập Đoàn kiểm tra các nội dung tố cáo của ông Nguyễn Trường Thành và phản ánh của báo chí.

18-10-2018 00:00

Thực hiện Ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tại Công văn số 8965/VPCP-V.I ngày 19/9/2018 về việc tố cáo của ông Nguyễn Trường Thành (tỉnh Thái Nguyên), ngày 15/10/2018, tại Hội trường tầng 3 Thanh tra tỉnh Thái Nguyên, đã tiến hành công bố Quyết định số 2918 ngày 08/10/2018 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc thành lập Đoàn kiểm tra các nội dung tố cáo của ông Nguyễn Trường Thành và phản ánh của báo chí.

Đồng chí Trần Văn Hậu, Thanh tra viên chính, Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra chủ trì Hội nghị, tham dự còn có đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Sở Tài chính; UBND thành phố Thái Nguyên; UBND xã Thần Sa, huyện Võ Nhai; Ban quản lý khu Bảo tồn thiên nhiên Thần Sa - Phượng Hoàng; Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và khai thác khoáng sản Thăng Long và các thành viên Đoàn kiểm tra.

Toàn cảnh buổi công bố Quyết định

Đồng chí Trần Văn Hậu, Trưởng đoàn kiểm tra đã công bố Quyết định số 2918 ngày 08/10/2018 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc thành lập Đoàn kiểm tra các nội dung tố cáo của ông Nguyễn Trường Thành và phản ánh của báo chí và thống nhất nội dung, thời gian thực hiện kế hoạch tiến hành kiểm tra./.

Nguyễn Năng Khánh