Hội nghị tổng kết công tác thi đua cụm thi đua số V - Thanh tra Chính phủ năm 2017

Sáng ngày 20/11/2017, Thanh tra tỉnh Hòa Bình - Cụm trưởng cụm thi đua số V đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua Cụm thi đua số V - Thanh tra Chính phủ (gồm 7 tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Phú Thọ, Bắc Giang, Hòa Bình, Yên Bái) năm 2017.

Gặp mặt chào mừng 72 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2017).

Sáng ngày 18/11/2017, Thanh tra tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Gặp mặt chào mừng 72 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2017) với các cụ hưu trí và các cán bộ, lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã chuyển ngành cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Thanh tra tỉnh Thái Nguyên.

Hội thảo khoa học “Hoàn thiện pháp luật về thanh tra”

Sáng ngày 03/11/2017, Thanh tra tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Viện Khoa học Thanh tra Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội thảo khoa học “Hoàn thiện pháp luật về thanh tra”. Thành phần gồm có Viện Khoa học thanh tra Thanh tra Chính phủ, Thanh tra tỉnh Thái Nguyên, Ban tiếp công dân tỉnh Thái Nguyên, Đại diện Lãnh đạo Thanh tra các Sở, Ban, ngành; Thanh tra các huyện, thành phố, thị xã.

Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ về công tác phòng, chống tham nhũng và minh bạch tài sản thu nhập

Đăng ký đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ về phòng, chống tham nhũng và minh bạch tài sản thu nhập.

Hội Nghị Tổng kết 6 năm thi hành Luật Thanh tra tỉnh Thái Nguyên

Ngày 02/8/2017, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết 6 năm thi hành Luật Thanh tra của toàn ngành Thanh tra tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Nhữ Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì Hội nghị.

Kế hoạch tổng kết 6 năm thi hành Luật Thanh tra trên địa bàn tỉnh  Thái Nguyên

Ngày 31/5/2017, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 97/KH-UBND về việc tổng kết 06 năm thi hành Luật Thanh tra trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu:

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Thị Thủy kiểm tra hoạt động Vì sự tiến bộ của phụ nữ tại thanh tra tỉnh Thái Nguyên

Ngày 17/6, tại Thái Nguyên, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Thị Thủy, Trưởng Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ cơ quan Thanh tra Chính phủ cùng đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ, đã có buổi làm việc với Lãnh đạo chủ chốt Thanh tra tỉnh và Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Thanh tra Thái nguyên

Thanh tra về phòng, chống tham nhũng tại Thái Nguyên

Thanh tra Chính phủ vừa ban hành quyết định thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng tại UBND tỉnh Thái Nguyên.

Thanh tra tỉnh Thái Nguyên triển khai công tác thanh tra năm 2014

Năm 2013, công tác thanh tra của ngành Thanh tra tỉnh Thái Nguyên được triển khai thực hiện đúng trình tự, thủ tục; công tác thanh tra, kiểm tra chuyên ngành được các Sở, ngành thực hiện ngày càng hiệu quả.