Ngày 12/9/2017, Văn phòng Chính phủ tổ chức truyền hình trực tuyến gồm 63 điểm cầu về Tập huấn nghiệp vụ khai thác, sử dụng hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh và nghiệp vụ hệ thống hóa, rà soát, xây dựng, thực thi phương án đơn giản hóa chế độ báo cáo. Tại điểm cầu tỉnh Thái Nguyên, Thanh tra tỉnh đã cử đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh, cán bộ tham mưu làm công tác cải cách hành chính tham gia Hội nghị.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2017

Ngày 07/9/2017, Thanh tra tỉnh Thái Nguyên đã cử 02 đồng chí là Lãnh đạo Văn phòng và cán bộ làm công tác tham mưu về cải cách hành chính của cơ quan tham dự lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính và giải quyết thủ tục hành chính do Sở Nội vụ tổ chức tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Tham dự lớp học còn có các lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn được phân công tham mưu công tác CCHC; các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp làm công tác cải cách hành chính tại bộ phận “một cửa” của các sở, ngành, UBND cấp huyện trực thuộc tỉnh.

Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ về công tác phòng, chống tham nhũng và minh bạch tài sản thu nhập

Thăm và tặng quà tại trường Tiểu học xã Quy Kỳ, huyện Định Hóa

Ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc khắc phục hậu quả lũ quét năm 2017

Đăng ký đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ về phòng, chống tham nhũng và minh bạch tài sản thu nhập.

Hội thảo thẩm định bản thảo cuốn sách “Lịch sử hoạt động thanh tra và ngành thanh tra tỉnh Thái Nguyên (1945 -2015)”

Chào cờ đầu tuần

7h00 ngày 07/8/2017, Thanh tra tỉnh Thái Nguyên tổ chức chào cờ đầu tháng.

Hội Nghị Tổng kết 6 năm thi hành Luật Thanh tra tỉnh Thái Nguyên

Ngày 02/8/2017, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết 6 năm thi hành Luật Thanh tra của toàn ngành Thanh tra tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Nhữ Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì Hội nghị.