Ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc khắc phục hậu quả lũ quét năm 2017 (28/08/2017)

Căn cứ Công văn số 67/CV-CTĐTNg  ngày 11/8/2017 Tỉnh hội Chữ thập đỏ Thái Nguyên về việc ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc khắc phục hậu quả lũ quét năm 2017;

Ban chấp hành công đoàn Thanh tra tỉnh đề nghị Tổ trưởng công đoàn triển khai, vận động các công đoàn viên tham gia ủng hộ, giúp đỡ đồng bào các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lớn và lũ quét trong tháng 8/2017. Ủng hộ được thực hiện trên tinh thần tự nguyện.

Hình thức ủng hộ

- Bằng tiền: Ủng hộ tùy theo khả năng của mỗi cá nhân

- Bằng hàng hóa: Ủng hộ bằng nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cuộc sống hàng ngày có thể bảo quản trong thời gian dài (lưu ý: không ủng hộ quần áo).

Thời gian ủng hộ: Tổ trưởng công đoàn các phòng có trách nhiệm tổng hợp và chuyển về Văn phòng trước ngày 10/9/2017.

Đề nghị Tổ trưởng các Tổ công đoàn triển khai thực hiện./.

Cao Minh Luận