Tổng kết lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng (05/04/2018)

Ngày 23/3/2018,Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức lễ tổng kết, trao giấy chứng nhận học lớp nhận thức về Đảng khóa I năm 2018.

Lớp học khai giảng vào ngày 20/3/2018, gồm 75 học viên là đoàn viên đoàn thanh niên, công đoàn các sở, ban, ngành trong tỉnh. trong quá trình học các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; điều lệ Đảng; các nội dung phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, 100% học viên được trao giấy chứng nhận, trong đó có 8 học viên đạt loại xuất sắc đạt 10,7%./.

Nguyễn Năng Khánh