Thủ tướng Chính phủ ban hành Công điện về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ tết nguyên đán (28/02/2019)

Ngày 11 tháng 02 năm 2019, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành công điện số 60/CĐ-TTg về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ tết  nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Tại Công điện này Thủ tướng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức:

- Khẩn trương tập trung giải quyết, xử lý công việc ngay từ ngày làm việc đầu tiên, đặc biệt là những công việc tồn đọng, chậm tiến độ do nghỉ Tết, những công việc và thủ tục trực tiếp đến doanh nghiệp và nhân dân.

- Không tổ chức du xuân, liên hoan, chúc Tết làm ảnh hưởng đến thời giờ và hiệu quả làm việc.

- Không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công đi lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ.

- Lãnh đạo các bộ, cơ quan, địa phương không được tham dự lễ hội nếu không được cấp có thẩm quyền phân công./.

Nguyễn Tiến Long