Thanh tra về phòng, chống tham nhũng tại Thái Nguyên (06/06/2015)

(Thanh tra) - Thanh tra Chính phủ vừa ban hành quyết định thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng tại UBND tỉnh Thái Nguyên.

Cụ thể: Thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng tại UBND tỉnh Thái Nguyên theo kế hoạch thanh tra đã được Tổng Thanh tra Chính phủ phê duyệt. Thời kỳ thanh tra từ ngày 1/1/2012 đến ngày 31/3/2015, khi cần thiết có thể xem xét trước hoặc sau thời kỳ trên.

Đoàn thanh tra gồm 6 thành viên do ông Đặng Hùng Sơn, Phó Cục trưởng Cục Chống tham nhũng làm Trưởng đoàn. Thời gian tiến hành thanh tra là 45 ngày làm việc trực tiếp tại đơn vị.

Tổng Thanh tra Chính phủ cũng ký ban hành quyết định về việc giám sát hoạt động đoàn thanh tra do ông Hoàng Văn Ngọc, Trưởng phòng Nghiệp vụ 1, Vụ Giám sát Thẩm định và Xử lý sau thanh tra làm Tổ trưởng.

Hoàng Long