Thăm và tặng quà tại trường Tiểu học xã Quy Kỳ, huyện Định Hóa (11/09/2017)

Ngày 05/9/2017, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối Thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp đã đến thăm và tặng quà (tiền mặt 20.000.000 đồng) tại trường Tiểu học xã Quy Kỳ, huyện Định Hóa.

Thời gian vừa qua mưa lớn kéo dài trên địa bàn huyện Phú Lương, Định Hóa khiến hàng trăm hộ dân thiệt hại nặng về cơ sở vật chất. Ngoài ra, các trường học bị ảnh hưởng nặng nề từ việc ngập úng dẫn đến các trang thiết bị không đáp ứng đủ nhu cầu trong công tác dạy và học của các thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn. Sau khi nhân được sự nhất trí cao của các thành viên trong Khối thi đua đã quyết định thăm và tặng quà tại trường Tiểu học xã Quy Kỳ, huyện Định Hóa./.

Nguyễn Ngọc Thiện