Thăm và tặng quà các gia đình chính sách và hộ nghèo (24/01/2019)

Thực hiện Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2019”, sáng ngày 19/01/2019, Đoàn công tác của Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Tân Thịnh huyện Định Hóa.

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, BQL các khu công nghiệp tỉnh hỗ trợ 02 hộ gia định xóa nhà dột nát

Tại UBND xã Tân Thịnh, huyện Định Hóa, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, BQL các khu công nghiệp tỉnh hỗ trợ 02 hộ gia định xóa nhà dột nát, mỗi hộ gia đình 35.000.000 đồng. Tặng 20 suất quà cho các hộ thoát nghèo (mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng).

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Kỷ Hợi, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Chánh Thanh tra tỉnh Đỗ Đức Công gửi lời thăm hỏi ân cần và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến nhân dân xã Tân Thịnh, huyện Định Hóa. Chúc nhân dân đón Tết an vui, hạnh phúc./.

Nguyễn Năng Khánh