Tập huấn về công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 . (22/11/2017)

            Ngày 15/11, Sở Nội Vụ đã tổ chức tập huấn về công tác Thi đua - Khen thưởng cho cán bộ làm công tác thi đua - khen thưởng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong các cụm, khối thi đua trực thuộc tỉnh.

            Hội nghị đã được báo cáo viên của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương và của tỉnh, trực tiếp truyền đạt và hướng dẫn thực hiện một số nội dung trong Nghị định số 91 của Chính phủ và Thông tư số 08 của Bộ Nội vụ quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 91 của Chính phủ.  Trong đó có một số điểm mới của Nghị định 91 quy định rõ hơn về tỷ lệ tặng Cờ thi đua của Chính phủ. Thay đổi về thời gian thẩm định hồ sơ khen thưởng. Giảm các mức thưởng đối với khen thưởng Cờ thi đua của Chính phủ và cấp bộ, ngành, tỉnh, đoàn thể. Tăng mức thưởng đối với Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Hướng dẫn công tác Thi đua khen thưởng năm 2017.

Toàn cảnh lớp tập huấn

 

          Tại lớp Tập huấn, nhiều ý kiến thắc mắc về nội dung có liên quan đến nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng, những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác TĐKT tại các đơn vị được đưa ra để trao đổi, thảo luận và giải đáp.

          Sau 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị tập huấn đã giúp cho đội ngũ cán bộ phụ trách công tác TĐKT trên địa bàn tỉnh nắm rõ hơn về vị trí và tầm quan trọng của công tác TĐKT; về tổ chức phong trào thi đua yêu nước; những điều kiện, tiêu chuẩn, thủ tục, hồ sơ đề nghị xét tặng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng hiện nay, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị hàng năm của từng đơn vị nói riêng và của tỉnh Thái Nguyên nói chung./.

Nguyễn Năng Khánh

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn thường quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang TTĐT Thanh Tra Tỉnh?
Liên kết web

THANH TRA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Trưng Vương – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3752165 - Fax: 0280 3752165

Email: thanhtratinh@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Thanh Tra Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao