Tập huấn triển khai xác định chỉ số CCHC năm 2018 (22/12/2018)

Sáng 13/12/2018, tại Hội trường Khách sạn Đông Á 2, Sở Nội vụ đã tổ chức lớp tập huấn triển khai xác định chỉ số CCHC năm 2018 cho cán bộ, công chức, viên chức cấp tỉnh, cấp huyện và tương đương.

Tham gia buổi tập huấn là Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Tổ chức và cán bộ; công chức, viên chức được giao nhiệm vụ tham mưu thực hiện nhiệm vụ CCHC các Sở, Ban, ngành thuộc tỉnh.

Nội dung của buổi tập huấn tập trung chủ yếu vào một số nội dung cơ bản như:

- Triển khai Kế hoạch xác định chỉ số cải cách hành chính năm 2018 của các Sở, ban, ngành, UBND cấp huyện thuộc tỉnh Thái Nguyên.

- Tập huấn, hướng dẫn cách thức đánh giá, chấm điểm chỉ số CCHC năm 2018 bằng phần mềm chấm điểm chỉ số CCHC.

Qua buổi tập huấn đã trang bị kiến thức cho các cán bộ, công chức, viên chức làm công tác cải cách hành chính những kiến thức, kỹ năng trong công tác chấm điểm chỉ số CCHC qua phần mềm./.

Nguyễn Tiến Long