Tập huấn triển khai phần mềm báo cáo công tác cải cách hành chính tỉnh Thái Nguyên (21/11/2018)

Thực hiện Kế hoạch số 76/KH-UBND ngày 06/6/2018 của UBND tỉnh về việc nâng cao Chỉ số cải cách hành chính tỉnh Thái Nguyên năm 2018, chiều ngày 19/11/2018 Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai áp dụng phần mềm báo cáo công tác cải cách hành chính.

Tham dự lớp tập huấn là đại diện lãnh đạo Văn phòng, phòng chuyên môn và chuyên viên phụ trách công tác cải cách hành chính của các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Việc sử dụng phần mềm báo cáo trong công tác cải cách hành chính nhằm tục nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong thời gian tới./.