Tập huấn Triển khai kiến trúc chính quyền điện tử tỉnh Thái Nguyên, hướng dẫn lập dự toán triển khai áp dụng phần mềm nguồn mở (22/12/2018)

Ngày 13/12/2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn Triển khai kiến trúc chính quyền điện tử tỉnh Thái Nguyên, Hướng dẫn lập dự toán triển khai áp dụng phần mềm nguồn mở.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Văn phòng, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính; chuyên viên phụ trách công nghệ thông tin của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, thị xã, Bưu điện tỉnh, viễn thông, Vietel Thái Nguyên.

Trong 02 ngày, các cán bộ được tập huấn tổng quan về kiến trúc chính quyền điện tử tỉnh Thái Nguyên, được hướng dẫn triển khai bộ tiêu chí đánh giá chính quyền điện tử cấp huyện, xã, cách lập dự toán triển khai áp dụng phần mềm mở và áp dụng cho một dự toán mẫu./.

Nguyễn Năng Khánh