Tập huấn sử dụng phần mềm theo dõi, giám sát nhiệm vụ UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao (25/12/2018)

Ngày 14/12/2018, Tại hội trường lớn UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông đã chủ trì Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm theo dõi, giám sát nhiệm vụ UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo văn phòng và chuyên viên chuyên trách công nghệ thông tin, văn thư các đơn vị Sở, ban, ngành, các UBND huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo điều hành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, cải cách hành chính và phục vụ người dân, doanh nghiệp, Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng, hoàn thiện và đưa vào sử dụng phần mềm theo dõi, giám sát nhiệm vụ của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho các Sở, ngành, địa phương.

Qua buổi tập huấn, cán bộ các đơn vị đã được hướng dẫn sử dụng phần mềm, để việc theo dõi, khai thác, giám sát các nhiệm vụ của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao một cách có hiệu quả hơn./.

Đỗ Thanh Huyền