Tập huấn phòng cháy chữa cháy (10/05/2018)

Để thực hiện tốt công tác Phòng cháy, chữa cháy và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho cán bộ và người lao động, ngày 08/5/2018, Thanh tra tỉnh phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh tổ chức Tập huấn về công tác Phòng cháy chữa cháy tại sân vận động tỉnh Thái Nguyên.

Tại buổi Tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong những năm gần đây, giảng viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, cán bộ, công chức và người lao động Thanh tra tỉnh được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy...

Sau phần phổ biến lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của các chiến sỹ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh, đội Phòng cháy chữa cháy của Thanh tra tỉnh đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình COđể dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Công chức đội PCCC Thanh tra tỉnh thực hành cứu hỏa dập tắt đám cháy

 

Đám cháy được khống chế

 

Việc tổ chức Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy là hoạt động định kỳ của Thanh tra tỉnh. Đây là dịp để cán bộ, công chức và người lao động Thanh tra tỉnh nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động phòng cháy chữa cháy, qua đó chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ./.

Nguyễn Năng Khánh

 

 

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn thường quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang TTĐT Thanh Tra Tỉnh?
Liên kết web

THANH TRA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Trưng Vương – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3752165 - Fax: 0280 3752165

Email: thanhtratinh@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Thanh Tra Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao