Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2018 (27/08/2018)

Ngày 17/8/2018, Công đoàn viên chức tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lớp bồi dưỡng cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2018 tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên.

Toàn cảnh lớp Tập huấn

Tham dự lớp Bồi dưỡng có cán bộ công đoàn chủ chốt của các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh. Các cán bộ công đoàn đã được nghe đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, công đoàn viên chức tỉnh triển khai, hướng dẫn xây dựng Chương trình nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp; tập huấn các hoạt động của công đoàn cơ sở trong các cơ quan đơn vị. Tập trung vào các nội dung: Phương pháp, nguyên tắc hoạt động của chủ tịch công đoàn cở sở, hội nghị công chức viên chức. Công đoàn viên chức tỉnh còn tiến hành phổ biến các văn bản mới về công tác kiểm tra và quản lý tài chính, tài sản công đoàn, hướng dẫn triển khai cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”./.