Tập huấn nâng cao công tác đảm bảo an toàn thông tin mạng (21/10/2018)

Ngày 16/10/2018, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tạp huấn nâng cao công tác đảm bảo an toàn thông tin mạng. Tham dự có Lãnh đạo văn phòng, chuyên viên phụ trách Công nghệ thông tin các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, thị xã và thành viên Đội ứng cứu và đảm bảo an ninh mạng tỉnh Thái Nguyên.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Mục tiêu nhằm tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức để đảm bảo àn toàn thông tin cũng như nhận thức được các nguy cơ hiểm họa tiềm ẩn khi mất an toàn thông tin mạng và tầm quan trọng đối với hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên./.

Nguyễn Năng Khánh