Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm điểm thẩm định chỉ số CCHC năm 2018 (22/12/2018)

Chiều ngày13/12/2018, Sở Nội vụ đã tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm điểm, thẩm định chỉ số CCHC năm 2018.

Tham gia buổi tập là Tổ giúp việc Hội đồng thẩm định gồm: Sở Tài chính, Sở Tư pháp; Sở Thông tin và truyền thông; Sở Khoa học và công nghệ; Thanh tra tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh.

Nội dung của buổi tập huấn tập trung tập huấn, hướng dẫn cách thức chấm điểm chỉ số CCHC năm 2018 bằng phần mềm chấm điểm chỉ số CCHC.

Qua buổi tập huấn đã trang bị kiến thức cho các cán bộ, công chức, viên chức là thành viên của Tổ giúp việc Hội đồng thẩm định số CCHC những kiến thức, kỹ năng trong công tác chấm điểm chỉ số CCHC qua phần mềm./.

Nguyễn Ngọc Thiện