Tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (03/09/2019)

Ngày 22/8/2019, Đoàn cán bộ, công chức Khối thi đua các cơ quan Tổng hợp của tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phương Giao, huyện Võ Nhai.

Chương trình thăm và tặng quà tại nhà văn hóa xã Phương Giao

Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh, các Sở, ban, ngành trong Khối thi đua; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Võ Nhai, đại diện một số Phòng chuyên môn thuộc UBND huyện Võ Nhai, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phương Giao và Ban Giám hiệu nhà trường.

Đoàn đã thăm hỏi và tặng 20 xuất quà cho 20 em học sinh tiểu học, trung học cơ sở có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mỗi xuất quà gồm 1 chiếc xe đạp và 1 xuất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “Chung tay vì trẻ em nghèo”, “Lá lành đùm lá rách” của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác tại các cơ quan thuộc Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp./.

Nguyễn Tiến Long