Lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý và sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức (20/11/2019)

Thực hiện Kế hoạch số 80/KH-SNV ngày 21/10/2019 về việc tổ chức triển khai, thực hiện phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Thái Nguyên. Ngày 15/11/2019, Sở Nội vụ đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý sử dụng phần  mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức. Tham gia lớp tập huấn là các Lãnh đạo các  Sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND tỉnh và công chức, viên chức bộ phận trực tiếp tham mưu quản lý tổ chức, biên chế; cán bộ, công chức, viên chức được giao phụ trách công tác tổ chức cán bộ.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Buổi tập huấn đã trang bị cho các học viên kiến thức và kỹ năng sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, công chức và viên chức. Qua đó, khi sử dụng phần mềm này giúp cho các cơ quan Nhà nước theo dõi quá trình thay đổi thông tin của mỗi cán bộ, công chức và viên chức trong quá trình công tác từ khi bắt đầu vào cơ quan cho đến nghỉ hưu. Hệ thống giúp các đơn vị có thẩm quyền quản lý cán bộ, công chức và viên chức quản lý hồ sơ nhân sự hiệu quả, giảm chi phí, thời gian, công sức, thuận tiện trong việc tra cứu tìm kiếm hồ sơ cán bộ, công chức và viên chức./.

Mã Thị Điệp