Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra, tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo (26/12/2018)

Từ ngày 18 đến 20/12/2018, Thanh tra tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra, tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo. Tham dự lớp bồi dưỡng nghiệp vụ có trên 150 học viên thuộc các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố, thị xã, các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh và cán bộ, công chức toàn ngành Thanh tra.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, các học viên đã được nghiên cứu các nội dung của Luật Tố cáo năm 2018; nghiệp vụ thanh tra; các văn bản pháp luật quy định quy trình xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh. Qua lớp học các học viên đã được hệ thống hóa, bổ sung kiến thức pháp luật về thanh tra, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ./.

Nguyễn Tiến Long