Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng. (11/10/2018)

          Ngày 01/10/2018 (Thứ 2), Đảng ủy Thanh tra tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Bùi Xuân Sinh, đảng viên Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1. Tới dự có đồng chí Lê Xuân Phẩm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên.

          Về phía Thanh tra tỉnh có các đồng chí: Đỗ Đức Công, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh; đồng chí: Cao Minh Luận, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Thanh tra tỉnh.

Đồng chí Lê Xuân Phẩm, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên

trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Bùi Xuân Sinh

           Thay mặt cho Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Lê Xuân Phẩm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh đã chúc mừng và biểu dương đồng chí Bùi Xuân Sinh được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý, thể hiện sự ghi nhận, đánh giá của Đảng cũng như của Đảng bộ Khối dành cho sự phấn đấu, rèn luyện bền bỉ, lâu dài của đồng chí. 

          Trong thời gian tới, đồng chí Lê Xuân Phẩm mong muốn các đồng chí cán bộ, đảng viên cũng như các đồng chí trong Đảng ủy Thanh tra tỉnh tiếp tục quan tâm đến hoạt động của Đảng bộ Khối nói chung, hoạt động của Đảng ủy Thanh tra tỉnh nói riêng, để triển khai toàn diện các mặt của công tác xây dựng Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt là xây dựng Đảng bộ, Chi bộ mình trong sạch vững mạnh.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Xuân Sinh đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng ủy Khối cơ quan Tỉnh, của Đảng bộ Thanh tra tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, công tác xây dựng Đảng ở Thanh tra tỉnh là công tác xây dựng Đảng về lý luận, là sự đóng góp của Thanh tra tỉnh vào sự nghiệp xây dựng lý luận của Đảng. Vì vậy, với vai trò là một đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí tin tưởng các đồng chí trong Đảng ủy Thanh tra tỉnh nói chung, các cán bộ, đảng viên Thanh tra tỉnh nói riêng sẽ ngày càng làm tốt hơn nữa việc thực hiện và tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng, nhằm đưa các Nghị quyết đi vào cuộc sống./.

Nguyễn Tiến Long
bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn thường quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang TTĐT Thanh Tra Tỉnh?
Liên kết web

THANH TRA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Trưng Vương – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3752165 - Fax: 0280 3752165

Email: thanhtratinh@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Thanh Tra Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao