Lễ khởi công xây dựng nhà có hoàn cảnh khó khăn năm 2018 (27/09/2018)

Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-KTĐTMTH ngày 04/5/2018 của Khối Thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp về việc ủng hộ xây dựng một công trình giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Ngày 24/9/2018, Khối thi đua các Cơ quan tham mưu tổng hợp đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà có hoàn cảnh khó khăn cho bà Phạm Thị Mai tại xóm An Tam Thái, xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Lễ khởi công xây dựng nhà cho bà Phạm Thị Mai

Tham dự lễ khởi công có lãnh đạo các cơ quan thuộc Khối thi đua các Cơ quan tham mưu tổng hợp; đại diện UBND huyện Đồng Hỷ, Lãnh đạo xã Hóa Thượng; đại diện cấp ủy, đoàn thể xóm Tam Thái.

Hộ gia đình bà Mai thuộc diện khó khăn, chồng bà mất sớm, bà một mình sống thờ chồng, cuộc sống bấp bênh, vất vả đến nay ngôi chị ở đã dột nát nhưng bà không có tiền để sửa chữa và xây dựng lại.

Ngôi nhà đã xuống cấp của bà Phạm Thị Mai

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ai”, “Lá lành đùm lá rách” của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác tại các cơ quan thuộc Khối Thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp./.

Nguyễn Ngọc Thiện