Lễ khánh thành và bàn giao nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn (06/11/2018)

Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-KTĐTMTH ngày 04/5/2018 của Khối Thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp về việc ủng hộ xây dựng một công trình giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Ngày 06/11/2018, Khối thi đua các Cơ quan tham mưu tổng hợp đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà cho gia đình bà Phạm Thị Mai tại xóm An Tam Thái, xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Lễ khánh thành và bàn giao nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự lễ khánh thành và bàn giao nhà có đại diện các cơ quan thuộc Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp, đại diện UBND huyện Đồng Hỷ, đại diện xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, đại diện cấp ủy, ban ngành, đoàn thể xóm Tam Thái và gia đình bà Phạm Thị Mai.

Sau gần 2 tháng thi công, công trình được xây dựng xong theo đúng thiết kế, ngôi nhà hoàn thành và đưa vào sử dụng đã giúp cho gia đình bà Mai có cuộc sống, sinh hoạt ổn định hơn, sống vui vẻ, hạnh phúc. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện tốt chính sách xóa đói giảm nghèo, chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân./.

Nguyễn Ngọc Thiện