Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ phòng Nghiệp vụ 1 (27/09/2018)

Chiều ngày 20/9/2018, Chi bộ phòng Nghiệp vụ 1 Thanh tra tỉnh đã tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú: Phạm Thị Hiền, Thanh tra viên phòng Nghiệp vụ 1 vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Đức Công - Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh; đồng chí Cao Minh Luận - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh Thanh tra tỉnh và toàn thể đảng viên trong Chi bộ phòng Nghiệp vụ 1.

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung Ương về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới Phạm Thị Hiền

Thay mặt Chi ủy chi bộ phòng Nghiệp vụ 1, đồng chí Trương Văn Hòa - Phó Bí thư chi bộ đã đọc Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Hiền. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú, đồng chí Phạm Thị Hiền chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm. Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Anh Tuấn đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Minh Luận - Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, trong thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hướng dẫn truyền cảm hứng cho các quần chúng trong Chi bộ mình làm việc không để xảy ra vi phạm các quy định của cơ quan.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Cao Minh Luận căn dặn Chi bộ tập trung sức mạnh đoàn kết tập thể và vai trò Lãnh đạo toàn diện của Đảng, chung lòng, chung sức của các Đảng viên để lãnh đạo phòng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng thời tiếp tục xây dựng phát triển Đảng viên đảm bảo số lượng và chất lượng theo định hướng đủ lượng và chất.

Thay mặt Chi bộ đồng chí Nguyễn Anh Tuấn Bí thư Chi bộ đã cảm ơn đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đã đến dự và có những căn dặn hết sức quý báu cho Chi bộ và xin hứa toàn thể Chi bộ sẽ đoàn kết để lãnh đạo phòng Nghiệp vụ 1 hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành các nhiệm vụ của cơ quan./.

Nguyễn Năng Khánh