Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra tỉnh Thái Nguyên (03/04/2019)

Chiều ngày 27/3/2019, tại Thanh tra tỉnh Thái Nguyên đã tổ chứ lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Hà Văn Dương giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh từ ngày 01/4/2019. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tich UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Trần Dương Thịnh, Giám đốc Sở Nội vụ, lãnh đạo Thanh tra tỉnh cùng toàn thể công chức và người lao động Thanh tra tỉnh.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Trần Dương Thịnh công bố Quyết định số 819/QĐ-UBND ngày 27/3/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Hà Văn Dương giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh Thái Nguyên.

Ông Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra tỉnh Hà Văn Dương

Tại Lễ công bố, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Hồng Bắc đã trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho Chánh Thanh tra tỉnh Hà Văn Dương.

Phát biểu tại buổi lễ, Chánh Thanh tra tỉnh Hà Văn Dương cảm ơn sự quan tâm của Thanh tra Chính phủ, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách mới và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được giao./.

Mã Thị Điệp