Kỷ niệm 40 năm thành lập trường Cán bộ Thanh tra (21/10/1977-21/10/2017) (29/10/2017)

           Sáng ngày 20/10, Trường Cán bộ Thanh tra đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (21/10/1977 – 21/10/2017). Đến dự có Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh, nguyên Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Đức Lượng cùng đại diện các cục, vụ, đơn vị của Thanh tra Chính phủ, các đồng chí là đại diện của Thanh tra các Bộ, ngành Trung ương, các tỉnh,thành phố trực thuộc Trung ương, các cán bộ hưu trí, nguyên là cán bộ giảng viên của nhà trường và toàn thể Ban Giám hiệu, công chức, viên chức, người lao động của Nhà trường.

            Trong diễn văn kỷ niệm, ông Vũ Văn Chiến - Thanh tra viên cao cấp, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường. Từ ngày 21/10/1977 đến nay, Trường Cán bộ Thanh tra đã trải qua những thời điểm hết sức khó khăn, thiếu thốn từ cơ sở vật chất, điều kiện làm việc đến lực lượng giảng dạy, giáo trình, tài liệu… Tuy nhiên, các thế hệ cán bộ, lãnh đạo, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã không ngừng nỗ lực, vượt lên khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Hiện nay, bộ giáo trình Thanh tra viên đã được chỉnh sửa toàn diện và được đưa vào giảng dạy. Bộ giáo trình Thanh tra viên chính và Thanh tra viên cao cấp đang được chỉnh sửa, cập nhật. Cùng với việc thành lập Hội đồng chuyên môn và Hội đồng Khoa học, số lượng và chất lượng giảng viên của Trường Cán bộ Thanh tra cũng đã được nâng lên đáng kể. Hiện nay, Trường có 36 giảng viên kiêm chức, 32 giảng viên thỉnh giảng, trong đó, nhiều người là các cán bộ, lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị, các giáo sư, tiến sĩ, nhà quản lý… 

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm

           Nhân dịp này, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh đã trao tặng Bằng khen của Tổng Thanh tra Chính phủ cho Trường Cán bộ Thanh tra vì đã có thành tích xuất sắc trong 40 năm xây dựng và phát triển, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển ngành Thanh tra Việt Nam và 03 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng và phát triển Trường Cán bộ Thanh tra, Thanh tra Chính phủ. Các cá nhân tiêu biểu đó là: ông Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng; Bà Ngô Thị Thanh Nga, Phó Trưởng phòng Quản trị Tài vụ; Bà Lê Thanh Thủy, giảng viên khoa Nghiệp vụ Thanh tra.

Nguyễn Ngọc Thiện

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn thường quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang TTĐT Thanh Tra Tỉnh?
Liên kết web

THANH TRA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Trưng Vương – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3752165 - Fax: 0280 3752165

Email: thanhtratinh@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Thanh Tra Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao