Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII, năm 2018 (30/04/2018)

            Ngày 27/4, Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII – năm 2018 đã chính thức khai mạc. Tới dự có các đồng chí: Trần Quốc Tỏ, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đ/c Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND và Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Đại hội; Đại diện lãnh đạo Quân khu I, Bộ Văn hóa thể thao và du lịch cùng đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị, địa phương trong tỉnh, các đoàn công tác của sở Văn hóa thể thao và du lịch 1 số tỉnh trong cả nước và nhân dân trong tỉnh tham dự.

Toàn cảnh lễ khai mạc

              Với chủ đề “Thái Nguyên - Tầm cao mới”, chương trình khai mạc Đại hội thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ 8 gồm diễu hành biểu dương lực lượng với sự tham gia của 48 khối nghi thức; đốt đuốc truyền thống; đồng diễn nghệ thuật gồm 3 chương: chương I “Linh điệu trời đất – Sức mạnh hội tụ”; chương II “Tiềm năng”; chương III “Thái Nguyên - Tầm cao mới” với sự tham gia của trên 20 nghìn người. Đại hội đã quy tụ khoảng 1400 vận động viên đến từ 9 huyện, thành, thị và 1 số đơn vị thuộc ngành thể dục thể thao của tỉnh, tham gia thi đấu ở 15 bộ môn. Các trận tranh tài đã diễn ra sôi nổi từ ngày 20/3 và sẽ kết thúc vào ngày 30/4.

              Đại hội là sự kiện thể thao lớn góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe và là dịp để các vận động viên giao lưu, cọ xát và thể hiện chính mình./.

Nguyễn Năng Khánh

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn thường quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang TTĐT Thanh Tra Tỉnh?
Liên kết web

THANH TRA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Trưng Vương – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3752165 - Fax: 0280 3752165

Email: thanhtratinh@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Thanh Tra Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao