Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt II/2018 (18/10/2018)

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018, ngày 16/10/2018 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt II/2018.

Thành phần là các quần chúng ưu tú đang học tập, lao động, công tác tại các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối. Thời gian học tập từ ngày 16/10/2018 đến hết ngày 19/10/2018.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Phấn đấu vào Đảng như là một nghĩa vụ, một trách nhiệm để được đóng góp, cống hiến nhiều hơn cho tập thể, cho nhân dân và rộng hơn là cho quốc gia, dân tộc. Khi nhận thức đúng đắn ta sẽ có động cơ đúng, có sức mạnh bên trong là động lực hướng dẫn hành động, thôi thúc ta sống, hoạt động có lý tưởng cao đẹp cho Đảng và cho chính mình. Giữ vững phẩm chất của một đảng viên, khó khăn sẽ không làm ta lùi bước, vững vàng trước những thử thách của mặt trái cơ chế thị trường, trước cám dỗ của tiền bạc, chức quyền./.

Mã Thị Điệp