Hội thảo nghiệp vụ quản lý và kiểm toán ngân sách địa phương giữa KTNN khu vực X với một số cơ quan chuyên môn của 06 tỉnh (Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Hà Giang) (28/12/2018)

Ngày 22/12/2018, Kiểm toán nhà nước khu vực X đã tổ chức hội thảo nghiệp vụ quản lý và kiểm toán ngân sách địa phương giữa KTNN khu vực X với một số cơ quan chuyên môn của 06 tỉnh (Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Hà Giang). Dự và chỉ đạo Hội thảo có ông Vũ Văn Họa, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước, lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước khu vực X, Lãnh đạo các sở, ban, ngành của 06 tỉnh.

Toàn cảnh Hội thảo

Hội thảo đã được nghe tham luận về các chuyên đề của Sở Tài chính Thái Nguyên, Sở Tài chính Hà Giang và Thanh tra tỉnh Thái Nguyên, Trường đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán. Sau khi nghe các tham luận, các đại biểu đã tham gia ý kiến đóng góp, trao đổi kinh nghiệm./.

Nguyễn Năng Khánh