Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019 (21/01/2019)

Ngày 09/01/2019, Đảng bộ Thanh tra tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Đỗ Đức Công, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì Hội nghị, các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng ủy Thanh tra tỉnh cùng toàn thể đảng viên.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Đỗ Đức Công, Bí thư Đảng bộ, Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Cao Minh Luận, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Chánh thanh tra tỉnh trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019.

Nguyễn Năng Khánh