Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 (12/01/2018)

          Sáng ngày 07/01/2018, Đảng bộ Thanh tra tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác 2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Cao Xuân Thái, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Đồng chí Đỗ Đức Công, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì Hội nghị, cùng tập thể lãnh đạo và toàn thể đảng viên cơ quan.

Toàn cảnh Hội nghị

         

           Tại Hội nghị, đồng chí Cao Minh Luận, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Trần Văn Hậu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh trình bày dự thảo Nghị quyết công tác năm 2018. Đồng chí Cao Minh Luận trình bày dự thảo Chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết Hội nghị trung ương 6 khóa XII của Đảng.

          Các đại biểu tham dự Hội nghị đã phát biểu thảo luận đề nghị sửa đổi, bổ sung vào các dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018, dự thảo Nghị quyết công tác năm 2018, dự thảo Chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết Hội nghị trung ương 6 khóa XII của Đảng.

          Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Cao Xuân Thái, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu, trong đó đã ghi nhận và nhất trí dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018:

          Đảng ủy Thanh tra tỉnh đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên cơ quan. Đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành Kế hoạch công tác năm 2017, thực hiện tốt công tác xây dựng đảng và phát triển Đảng viên.

          Trong năm, Đảng ủy Khối không nhận được đơn thư khiếu nại, tố cáo, phản ánh, liên quan đến cán bộ, công chức, đảng viên và cơ quan Thanh tra tỉnh.

          Đồng chí cũng lưu ý công tác sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy và tinh giản biên chế, Đảng ủy cần bàn bạc kỹ trước khi thực hiện; Xây dựng kế hoạch chi tiết để thực hiện và làm tốt công tác giáo dục, vận động về tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; khi thực hiện phải đảm bảo đúng quy trình, quy định của cấp trên. Phải đánh giá ưu, khuyết điểm, chiều hướng phát triển của cán bộ, đảng viên.

          Đề nghị Đảng ủy tiếp tục đoàn kết thống nhất để lãnh đạo thực hiện hoàn thành Kế hoạch công tác năm 2018.

          Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Đỗ Đức Công - Bí thư Đảng ủy đã kết luận Hội Nghị, định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm tới và nhận định, năm 2018 là năm sẽ có những khó khăn, thử thách mà toàn thể cán bộ, công chức, đảng viên và người lao động cơ quan phải đoàn kết, thống nhất để hoàn thành nhiệm vụ. Bởi vậy từng cán bộ, công chức, đảng viên và người lao động cơ quan cần cố gắng hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong tâm và các chỉ tiêu cụ thể./..

Nguyễn Ngọc Thiện

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn thường quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang TTĐT Thanh Tra Tỉnh?
Liên kết web

THANH TRA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Trưng Vương – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3752165 - Fax: 0280 3752165

Email: thanhtratinh@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Thanh Tra Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao