Hội nghị Tổng kết 06 Đề án về công tác xây dựng Đảng của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 (13/12/2019)

         Ngày 13/12/2019, Tỉnh ủy Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Tổng kết các Đề án về công tác xây dựng Đảng của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, các Ban Xây dựng Đảng Trung ương, các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh… Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

         Các Đề án đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện, thành lập các Ban chỉ đạo, tổ giúp việc, chỉ đạo các địa phương tổ chức học tập, quán triệt, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động. Kết quả thực hiện các Đề án cơ bản đạt mục tiêu, yêu cầu và nhiêm vụ đề ra. Những kết quả đạt được đã góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng của toàn Đảng bộ; góp phần tăng cường kỷ luật, kỷ cương, giữ vững ổn định chính trị, xã hội…

         Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các đề án. Tập thể cơ quan Thanh tra tỉnh Thái Nguyên và 02 cá nhân được tặng Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do có thành tích xuất sắc trong thực hiện Đề án số 07-ĐA/TU ngày 25/11/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phát hiện và xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, giai đoạn 2016-2020”./.

Nguyễn Tiến Long

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn thường quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang TTĐT Thanh Tra Tỉnh?
Liên kết web

THANH TRA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Trưng Vương – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3752165 - Fax: 0280 3752165

Email: thanhtratinh@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Thanh Tra Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao