Hội nghị tập huấn về ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn tinh Thái Nguyên năm 2017 (06/10/2017)

Từ ngày 05/10/2017 - 06/10/2017, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn khung kiến trúc chính quyền điện tử cho các học viên là lãnh đạo quản lý; cán bộ phụ trách công nghệ thông tin các sở, ban, ngành, các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Thực hiện công văn số 1115/STTTT-CNTT ngày 20 tháng 9 năm 2017 của Sở Thông tin và truyền thông về đăng ký tham dự tập huấn Tổng quan về khung kiến trúc chính quyền điện tử tỉnh Thái Nguyên. Thanh tra tỉnh Thái Nguyên đã cử 02 đồng chí tham dự hội nghị.

Hội nghị tập huấn nhằm mục đích giới thiệu, cung cấp thông tin tới cán bộ công chức, viên chức tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh nắm bắt được các văn bản pháp lý về Khung kiến trúc Chính phủ điện tử tại Việt Nam, qua đó tổng quan về Khung kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Thái Nguyên và kinh nghiệm triển khai Chính phủ điện tử ở một số nước trên thế giới, cụ thể tình hình triển khai Chính quyền điện tử tại một số tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương./.

Nguyễn Năng Khánh