Hội nghị tập huấn chấm điểm chỉ số CCHC bằng phần mềm (13/12/2019)

Thực hiện Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 25/12/2018 của UBND tỉnh ban hành Kế hoạch cải cách hành chính tỉnh Thái Nguyên năm 2019, Kế hoạch số 35/KH-UBND ngày 25/11/2019 của UBND tỉnh ban hành Kế hoạch triển khai Chỉ số cải cách hành chính năm 2019 của các Sở, ban, ngành, UBND cấp huyện thuộc UBND tỉnh Thái Nguyên. Sáng ngày 03/12/2019, tại Khách sạn Đông Á 2, Sở Nội vụ tổ chức hội nghị tập huấn triển khai xác định chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban, ngành, UBND huyện, thành phố, thị xã.

Tham dự lớp tập huấn là Chánh văn phòng, Trưởng phòng tổ chức, cán bộ hoặc phòng được giao nhiệm vụ về công tác CCHC, công chức được giao nhiệm vụ tham mưu thực hiện nhiệm vụ CCHC của các sở, ban, ngành thuộc tỉnh; Trưởng phòng Nội vụ, công chức được giao nhiệm vụ tham mưu thực hiện nhiệm vụ CCHC của UBND huyện, thành phố, thị xã; Thành viên Tổ giúp việc chấm chỉ số CCHC.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

- Nội dung buổi tập huấn: Triển khai Kế hoạch xác định chỉ số cải cách hành chính năm 2019 của các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện thuộc tỉnh Thái Nguyên; Hướng dẫn cách thức đánh giá, chấm điểm chỉ số CCHC năm 2019 bằng phần mềm chấm điểm chỉ số CCHC.

​Qua buổi tập huấn đã trang bị kiến thức cho các cán bộ, công chức, viên chức làm công tác cải cách hành chính những kiến thức, kỹ năng trong công tác chấm điểm chỉ số CCHC qua phần mềm./.

Mã Thị Điệp