Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019 (02/11/2019)

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng cho cán bộ, công chức làm công tác công đoàn, thời gian từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 10 năm 2019, tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Tham gia lớp tập huấn là các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở thành viên, các đồng chí phụ trách UBKT, kế toán công đoàn cơ sở.

Nội dung chủ yếu của buổi tập huấn nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở; Nghiệp vụ công tác công đoàn cơ sở và công tác tài chính công đoàn cơ sở.

Qua lớp tập huấn đã trang bị cho các học viên kiến thức về tổ chức Công đoàn và các hoạt động chủ yếu của Công đoàn trong các đơn vị. Hướng dẫn Công đoàn với việc tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân theo quy định tại Nghị định số 159/2016/NĐ-CP; Hướng dẫn triển khai các văn bản quy định về công tác kiểm tra và quản lý tài chính tài sản công đoàn./.

Mã Thị Điệp