Hội nghị tập huấn chuyển giao phần mềm quản lý công tác Đảng (28/11/2017)

Ngày 17/11/2017, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Viễn thông Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển giao phần mềm quản lý công tác Đảng cho các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Khối.

Tại lớp tập huấn, các Bí thư cơ sở, cán bộ văn thư được giới thiệu về trang thông tin điện tử của Đảng bộ khối. Sau một thời gian thử nghiệm, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã chính thức ra mắt Trang thông tin điện tử tổng hợp và phầm mềm quản lý công tác Đảng tại địa chỉ: danguykcq.thainguyen.vn. Ngoài việc cung cấp thông tin hoạt động của Đảng ủy và các tổ chức Đảng trực thuộc, trang thông tin điện tử còn đăng tải nhiều nội dung về học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đường lối, chính sách, thực tiễn kinh nghiệm; trả lời ý kiến đảng viên; hướng dẫn nghiệp vụ công tác Đảng... góp phần cụ thể hóa mục tiêu đẩy mạnh cải cách hành chính trong công tác Đảng.