Hội nghị tập huấn chính sách pháp luật về bảo vệ môi trường tại tỉnh Thái Nguyên. (24/09/2018)

           Ngày 13/9/2018, Sở Tư pháp đã tổ chức hội nghị tập huấn chính sách pháp luật về bảo vệ môi trường cho cán bộ làm công tác tư pháp, cán bộ làm công tác pháp chế, cán bộ làm công tác tuyên tuyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, trường học và Cảnh sát môi trường trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

         Tham dự buổi tập huấn có của các giảng viên là tiến sĩ, thạc sĩ có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về tài nguyên môi trường và pháp luật bảo vệ tài nguyên, môi trường của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tư pháp, Trường Đại học Luật Hà Nội, Khoa Luật Đại học Quốc gia, để giảng dạy, trao đổi kinh nghiệm với các học viên tại tỉnh Thái Nguyên về lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Toàn cảnh hội nghị

          Hội nghị tập huấn chủ yếu tập trung vào các nội dung: Chính sách, pháp luật về tăng trưởng xanh và phát triển bền vững; Yếu tố môi trường khi phân tích và hình thành các chính sách trong quá trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật; Quy định pháp luật về tội phạm môi trường theo Bộ Luật Hình sự năm 2015 được sửa đổi bổ sung năm 2017; Quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

           Hội nghị tập huấn chính sách pháp luật về bảo vệ môi trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua lớp tập huấn, các học viên được tiếp cận với các kiến thức về bảo vệ môi trường để triển khai thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hơn trong thời gian tới./.

Mã Thị Điệp

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn thường quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang TTĐT Thanh Tra Tỉnh?
Liên kết web

THANH TRA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Trưng Vương – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3752165 - Fax: 0280 3752165

Email: thanhtratinh@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Thanh Tra Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao