Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2014-2019 công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh Thái Nguyên (06/10/2017)

Ngày 03/10/2017, tại Hội trường tầng 3 Thanh tra tỉnh Thái Nguyên thực hiện chỉ đạo của Công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2014-2019 để đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác Công đoàn cơ sở giữa nhiệm kỳ, rút ra những bài học kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại, hạn chế, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng và các nhiệm vụ chủ yếu từ nay đến hết nhiệm kỳ của Công đoàn Thanh tra tỉnh. Nhằm xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh góp phần tích cực vào việc xây dựng cơ quan luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Công - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh; các đồng chí  trong Ban Chấp hành Đảng ủy; Ban Chấp hành công đoàn và toàn thể công đoàn viên Thanh tra tỉnh.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Thanh tra tỉnh đã thay mặt Ban Chấp hành trình bày báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ và phương hướng, nhiệm vụ từ nay đến hết nhiệm kỳ 2014 – 2019, các đại biểu tham dự hội nghị tham gia ý kiến đóng góp vào Dự thảo Báo cáo của Ban chấp hành công đoàn.

Với tinh thần tập trung trí tuệ, trách nhiệm 100% công đoàn viên tham dự hội nghị đều nhất trí cao với Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Tại Hội nghị, đã tiến hành bỏ phiếu bầu 02 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh Thái Nguyên lần thứ V nhiệm kỳ 2018 - 2023, kết quả đã bầu  2 đồng chí: Đồng chí Ngô Anh Tuấn; đồng chí Đào Thị Thanh Ngọc, đại biểu đi dự Đại hội./.