Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018 (26/07/2018)

Ngày 12/7/2018, Đảng bộ Thanh tra tỉnh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018. Tới dự Hội nghị có đồng chí Dương Trường Giang, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên, Đồng chí Cao Minh Luận, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì Hội nghị, tham dự Hội nghị còn có toàn thể đảng viên Thanh tra tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Mã Quang Lĩnh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng Bộ, Trưởng phòng Nghiệp vụ 3 trình bày Dự thảo Báo cáo Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018. Sau khi nghe Dự thảo Báo cáo các đại biểu tại Hội nghị đã phát biểu ý kiến đóng góp để bổ sung hoàn thiện Dự thảo báo cáo.

Đồng chí Dương Trường Giang, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đồng chí Cao Minh Luận, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018 và bế mạc Hội nghị./.

Nguyễn Ngọc Thiện