Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII (24/07/2018)

Ngày 19/7/2018, Đảng bộ Thanh tra tỉnh đã phối hợp với Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đến dự và giảng tại Hội nghị có đồng chí Lê Xuân Phẩm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức và người lao động 02 cơ quan.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Xuân Phẩm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã truyền đạt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII. Gồm các Nghị quyết: Nghị quyết 26-NQ/TW: Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ. Nghị quyết 27-NQ/TW: Về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp. Nghị quyết số 28-NQ/TW: Về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội./.