Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 (04/02/2019)

Ngày 30/01/2019, Thanh tra tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019. Đồng chí Đỗ Đức Công, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh dự và chủ trì Hội nghị. Đồng chí Cao Minh Luận, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Chủ tịch công đoàn Thanh tra tỉnh cùng toàn thể công chức và người lao động cơ quan.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Trân Văn Hậu, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã trình bày Báo cáo tóm tắt Tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Cao Minh Luận, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã trình bày báo cáo kết quả vận động thực hiện phong trào thi đua và thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018. Hội nghị cũng được nghe đồng chí Ngô Anh Tuấn, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Tiếp tình bày Báo cáo tài chính công khai năm 2018.

Tại Hội nghị, các đại biểu tiến hành thảo luận các ý kiến tham gia sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc, Quy chế quản lý chi tiêu năm 2019. Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020.

Đồng chí Cao Minh Luận, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã Phát động phong trào thi đua và đăng ký thi đua năm 2019, ký kết giao ước thi đua giữa thủ trưởng cơ quan và Ban chấp hành công đoàn cơ quan. Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan thổng qua Nghị quyết Hội nghị, điều này sẽ góp phần giúp cho Thanh tra tỉnh có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2019./.

Mã Thị Điệp