Hội nghị Bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng (07/08/2018)

Ngày 31/7/2018, Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng. Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; lãnh đạo và cán bộ tham mưu công tác phòng, chống tham nhũng của các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; thường trực cấp ủy và lãnh đạo văn phòng các huyện, thành, thị ủy và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Vụ trưởng Vụ Địa phương, Ban Nội chính Trung ương và Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Minh Tuấn, Viện trưởng Viện xây dựng Đảng, Học viên Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt về các chuyên đề, gồm: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đối với việc xử lý các vụ việc, vụ án theo quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đạo đức công vụ của cán bộ công chức, viên chức góp phần phòng chống tham nhũng./.

Cao Minh Luận