Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 15 năm 2018 (09/08/2018)

Từ ngày 01-03/8/2018, Báo Thanh tra đã tổ chức Giải Cầu lông toàn quốc lần thứ 15 dành cho các vận động viên (VĐV) là cán bộ, thanh tra viên, công chức, viên chức ngành Thanh tra tại thành phố Lào Cai.

Đoàn vận động viên Thanh tra tỉnh Thái Nguyên

Giải có sự tham gia của 25 đoàn, với hơn 200 vận động viên thuộc Thanh tra Chính phủ, thanh tra các tỉnh, thành phố và bộ ngành Trung ương. Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra được tổ chức thường niên là một hoạt động thiết thực góp phần cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thân thể trong cán bộ, thanh tra viên, công chức, viên chức ngành Thanh tra; đồng thời cũng là một dịp tốt để mở rộng giao lưu, quan hệ hợp tác giữa các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành Thanh tra.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, đoàn Thanh tra tỉnh Thái Nguyên đã đoạt giải 3 toàn đoàn với 3 HCV, 4 HCB, 4 HCĐ. Đoàn Thanh tra tỉnh Yên Bái về nhì với 5 HCV, 1 HCB và 4 HCĐ. Đoàn chủ nhà Thanh tra tỉnh Lào Cai về nhất toàn đoàn với 7 HCV, 9 HCB và 5 HCĐ./.

Nguyễn Ngọc Thiện