Giải Cầu lông Báo Thanh tra lần thứ 14 (21/07/2017)

Đây là hoạt động được Báo Thanh tra tổ chức hàng năm nhằm cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thân thể trong cán bộ, thanh tra viên, công chức, viên chức toàn ngành Thanh tra, lập thành tích chào mừng 72 năm Ngày Truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2017).

Giải Cầu lông Báo Thanh tra cũng là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức thanh tra các tỉnh, thành phố, bộ, ngành gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và rèn luyện sức khỏe để làm việc, góp phần xây dựng ngành Thanh tra ngày càng vững mạnh.

Ngành Thanh tra tỉnh Thái Nguyên tham gia giải đấu với tinh thần thể thao giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là dịp để các vận động viên là cán bộ công chức trong ngành Thanh tra tỉnh Thái Nguyên có cơ hội thi đấu cọ sát cũng như giao lưu với các đồng nghiệp trong cả nước.

Kết thúc giải, ngành Thanh tra tỉnh Thái Nguyên đã đạt thành tích cao với 01 giải vàng, 02 giải bạc và 04 giải đồng./.

Nguyễn Tiến Long