Gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2018) (26/11/2018)

        Ngày 18/11/2018, Thanh tra tỉnh Thái Nguyên tổ chức Gặp mặt chào mừng 73 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2018). Dự Buổi lễ có Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, cán bộ, công chức và người lao động Thanh tra tỉnh các thời kỳ.

Toàn cảnh Hội nghị

         Đồng chí Đỗ Đức Công, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh đã trình bày báo cáo tổng kết công tác của Thanh tra tỉnh từ đầu năm đến nay, trình bày những kết quả đã đạt được, những khó khăn trong công tác của ngành.

         Tại buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ Thanh tra tỉnh phát biểu ý kiến đánh giá cao những thành tích mà cơ quan Thanh tra tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công chức, người lao động đều được nâng lên, cơ sở vật chất của cơ quan ngày càng được đầu tư xây dựng khang trang.

          Phát huy những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới Thanh tra tỉnh Thái Nguyên luôn xác định phải làm tốt công tác xây dựng Đảng, không ngừng nâng cao trình độ mọi mặt của đội ngũ cán bộ; luôn trau dồi, giáo dục phẩm chất đạo đức cách mạng cho cán bộ, thanh tra viên, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên; cải tiến lề lối làm việc, chống quan liêu tham nhũng trong ngành; xây dựng tổ chức Thanh tra tỉnh trong sạch vững mạnh hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Thanh tra Chính phủ, Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh giao./.

Nguyễn Tiến Long

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn thường quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang TTĐT Thanh Tra Tỉnh?
Liên kết web

THANH TRA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Trưng Vương – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3752165 - Fax: 0280 3752165

Email: thanhtratinh@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Thanh Tra Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao