Gặp mặt kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) (13/03/2019)

          Trong không khí ấm áp của mùa xuân, sáng ngày 8 tháng 3 năm 2019, Thanh tra tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chị em phụ nữ hiện đang công tác Thanh tra tỉnh nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

          Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Đức Công - Chánh Thanh tra, cùng toàn thể công chức và người lao động cơ quan, đặc biệt là sự có mặt của toàn thể nữ cán bộ, công chức hiện đang công tác tại Thanh tra tỉnh.

          Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của cơ quan Thanh tra tỉnh nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với Thanh tra tỉnh nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.

          Thay mặt lãnh đạo Thanh tra tỉnh, đồng chí Đỗ Đức Công - Chánh Thanh tra tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của chị em phụ nữ trong thời gian qua. Đồng chí chúc các nữ cán bộ dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển của Ngành thanh tra nói chung và Thanh tra tỉnh nói riêng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

          Đại diện chị em Thanh tra tỉnh đã gửi lời cảm ơn tới Cấp ủy, Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn đã quan tâm và chúc mừng chị em. Qua đó chị em phụ nữ Thanh tra tỉnh hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Mã Thị Điệp

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn thường quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang TTĐT Thanh Tra Tỉnh?
Liên kết web

THANH TRA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Trưng Vương – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3752165 - Fax: 0280 3752165

Email: thanhtratinh@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Thanh Tra Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao