Cụm thi đua số V ký giao ước thi đua năm 2018 (21/03/2018)

Ngày 16/3/2018, tại Bắc Giang, Cụm Thi đua số V gồm Thanh tra 7 tỉnh Trung du miền núi phía Bắc: Bắc Giang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Hòa Bình, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Ký kết Giao ước thi đua năm 2018.

Thanh tra tỉnh Bắc Giang với vai trò Cụm trưởng đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua năm 2018 của Cụm thi đua số V với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”.

Thông qua hoạt động thi đua, khen thưởng năm 2018, Cụm thi đua số V xác định tiếp tục quán triệt sâu sắc đường lối, chính sách của Đảng pháp luật Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng. Sau khi thảo luận tại hội nghị, ngành Thanh tra 7 tỉnh Trung du miền núi phía Bắc gồm: Bắc Giang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Hòa Bình, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang cùng nhau ký kết giao ước thi đua năm 2018 Cụm thi đua số V- Thanh tra Chính phủ./.

Nguyễn Ngọc Thiện